Hệ Trung cấp – Những lợi ích mang lại

Z3654953881985 46fff6ae76750ab15161a0a0f0fe9acf

Chọn theo học Trung cấp không còn là điều mới lạ như trước đây. Với nhiều biến động trên thị trường lao động, việc nhanh chóng ra nghề, tìm kiếm cơ hội là nhu cầu tất yếu của nhiều bạn trẻ hiện nay. Vậy đâu là lợi ích của Hệ Trung cấp mang lại?

1. Không thi tuyển – Chỉ xét tuyển

Tiêu chí tuyển sinh đối với hệ Trung cấp thường không quá khắt khe. Học viên chỉ cần tốt nghiệp từ bậc THCS trở lên. Do đó, các bạn học sinh giảm bớt áp lực thi cử. Và đối tượng ứng tuyển mở rộng đến với các bạn chưa hoàn thành bậc THPT hay người đã đi làm.

Cơ hội học tập chuyên sâu lý thuyết và thực hành
Cơ hội học tập chuyên sâu lý thuyết và thực hành

2. Tiết kiệm thời gian

Thời gian đào tạo được rút ngắn hơn so với bậc Đại học. Tùy vào từng đối tượng, thời gian đào tạo sẽ từ 1 – 3 năm. Điều này mang lại nhiều cơ hội trải nghiệm thực tiễn công việc hơn.

3 Tiết kiệm chi phí khi học hệ trung cấp

Hệ Trung cấp có mức học phí tương đối nhẹ nhàng và có thể đáp ứng được của phần lớn gia đình. Thậm chí, theo Điều 15 Nghị định 81/2021/NĐ-CP của Chính phủ quy định đối với người tốt nghiệp THCS học tiếp lên trung cấp nghề sẽ được miễn giảm học phí. Đây là một con đường mở đến ước mơ của nhiều bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn.

4 Học chuyên sâu vào thực hành

Một trong những lợi ích nổi bật khi theo học hệ Trung cấp, đó là học thực hành song song với lý thuyết. Chương trình đào tạo tại trường Trung cấp Bách Khoa Miền Nam đặt trọng tâm giảng dạy giúp các em nắm vững kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn. Đảm bảo tay nghề sau khi ra trường.

5 Cơ hội việc làm cao

Chính nhờ kinh nghiệm thực tiễn có được từ trên ghế nhà trường, hiện nay cơ hội có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp của các bạn học viên Trung cấp cực kỳ cao. Đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp. Nhà tuyển dụng không phải tốn thêm thời gian và chi phí đào tạo lại.

Nắm bắt được nhu cầu thị trường lao động ưu tiên tuyển dụng nhân sự có kinh nghiệm, Trung cấp Bách Khoa Miền Nam bắt tay liên kết với nhiều doanh nghiệp, mở rộng quy mô, cập nhật chương trình đào tạo. Thông qua đó, nâng cao chất lượng đầu ra và bám sát nhu cầu của doanh nghiệp. Đồng thời, trường cũng luôn hỗ trợ các cơ hội việc làm cho học viên sau tốt nghiệp với các doanh nghiệp liên kết trong và ngoài nước. 

Để biết thêm thông tin và tư vấn đăng ký, vui lòng xem thông tin chi tiết bên dưới:

– Đăng ký trực tuyến tại website: Đăng ký tại đây!

– Văn phòng: 40 Nguyễn Tri Phương, P. Đức Nghĩa, TP. Phan Thiết, Bình Thuận | Hotline: 0903 211 457

– Liên hệ Fanpage Trường Trung Cấp Bách Khoa Miền Nam để được tư vấn trực tiếp.