GIỚI THIỆU VỀ BKMN

Trường Trung cấp Bách Khoa Miền Nam (BKMN) được thành lập và phát triển với nhiệm vụ và sứ mệnh là đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực có tay nghề cao phục vụ cho thị trường lao động trong và ngoài nước.

Hơn hết, đây chính là môi trường học tập phù hợp dành cho các đối tượng học viên vừa học – vừa làm, hoàn tất các học phần, chứng chỉ để bổ sung ngay vào các doanh nghiệp và đáp ứng ngay vào thị trường lao động.

Học viên sau khi hoàn tất các học phần và chứng chỉ tại Trường có thể tham gia vào thị trường lao động hoặc có thể tìm kiếm cơ hội làm việc tại các đất nước như: Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc,…

Img Bkmn 2
Img Slider 04 Bkmn

Trên hành trình đào tạo giáo dục đầy hào hứng và rộng mở đó, BKMN đang tạo dựng châm ngôn đào tạo “trải nghiệm thực – thực làm” với đa dạng các ngành nghề.

Điều khiến Bách Khoa Miền Nam tự hào nhất ở thời điểm hiện tạo là luôn đảm bảo được chất lượng đầu ra của sinh viên theo học tại trường. Nên sinh viên sau khi tốt nghiệp đều được nhận những lời mời gọi từ các đơn vị công ty bên ngoài, đơn vị đối tác của trường nhận thực tập, trải nghiệm và làm việc tại Nhật, Đài Loan, Việc Vui…

TẠI SAO BẠN CHỌN BKMN?

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đừng ngần ngại để lại thông tin để tư vấn khóa học tại BKMN