Hé lộ về mức lương của ngành công tác xã hội

4

Nhiều người cho rằng học Công tác xã hội xong ra trường chỉ đi làm từ thiện và làm các hoạt động xã hội. Với ngành này sẽ không có lương bổng gì, thì hôm nay Bách Khoa Miền Nam hé lộ cho bạn mức lương ngành công tác xã hội nhé!

Hé lộ mức lương ngành công tác xã hội

Ngoài việc quan tâm đến “ngành công tác xã hội ra làm gì” thì mức lương cũng là vấn đề được nhiều người chú ý đến. Tùy thuộc vào vị trí công việc mà bạn đảm nhận, thu nhập hàng tháng của bạn sẽ khác nhau.

Một sinh viên mới ra trường ngành này thường có mức lương dao động từ 5 – 10 triệu đồng/tháng. Đối với những người đã có kinh nghiệm và biết nắm bắt cơ hội tốt, thu nhập có thể đạt 15 – 20 triệu/tháng hoặc cao hơn là hoàn toàn có thể.

Hé lộ mức lương ngành công tác xã hội
Hé lộ mức lương của công tác xã hội

Đặc biệt nếu bạn có cơ hội làm việc tại tổ chức phi chính phủ thì mức lương cực hấp dẫn. tuy nhiên nó đòi hỏi bạn cần nhiều thứ, đặc biệt là ngoại ngữ thành thạo.

Vậy để có mức lương hấp dẫn, giỏi chuyên môn đã đủ hay chưa? Chắc chắn là chưa với một xã hội hiện đại và không ngừng phát triển như hiện nay.

Kết Luận

Bên trên Bách Khoa Miền Nam hé lộ cho bạn mức lương ngành công tác xã hội. Hy vọng bạn sẽ năm được thêm thông tin về ngành này. Chúc bạn thành công!

Thông tin liên hệ:

Để biết thêm thông tin và tư vấn đăng ký, vui lòng xem thông tin chi tiết bên dưới:

– Đăng ký trực tuyến tại website: Đăng ký tại đây!

– Văn phòng: 40 Nguyễn Tri Phương, P. Đức Nghĩa, TP. Phan Thiết, Bình Thuận | Hotline: 0903 211 457

_ Trụ sở chính: 88 Trần Quý Cáp, TP. Phan Thiết, Bình Thuận.

– Liên hệ Fanpage Trường Trung Cấp Bách Khoa Miền Nam để được tư vấn trực tiếp.