Top 7 website tuyển dụng uy tín hàng đầu Việt Nam

Qtdn (2)

Hiện nay, các website đăng tin tuyển dụng mọc lên khá nhiều khiến mọi người không khỏi bối rối vì không biết nên lựa chọn trang web nào để tìm việc uy tín. Vì vậy, Bách Khoa Miền Nam đã tổng hợp top 7 website tuyển dụng uy tín hàng đầu, giúp mọi người có thể tìm được việc làm nhanh chóng và tốt nhất.

Top CV – website tuyển dụng hàng đầu

Một trong các website tuyển dụng uy tín nhất Việt Nam chính là TopCV. Đây là công ty HR Tech (công nghệ nhân sự) thuộc top đầu Việt Nam khi sở hữu nền tảng tuyển dụng có lượng truy cập lớn nhất. Hiện tại TopCV có hơn 4.600.000 hồ sơ ứng viên cùng 110.000 doanh nghiệp tuyển dụng.

Website này luôn ưu tiên người tìm việc, cho phép họ có cơ hội việc làm phù hợp, phát triển được kỹ năng cá nhân và tìm hiểu về các công ty. Tất cả đều hoàn toàn miễn phí trên mọi nền tảng website và app mobile. Còn về phần doanh nghiệp có 2 lựa chọn để đăng tin tuyển dụng miễn phí hoặc mất phí. Ngoài ra, nền tảng này còn hỗ trợ quảng bá thương hiệu, xây dựng các quy trình, tạo nguồn hồ sơ và sàng lọc đánh giá ứng viên.

Các tính năng tạo CV của TopCV được mọi người đón nhận rộng rãi nhờ tính tiện lợi, dễ sử dụng. Có rất nhiều mẫu CV đẹp, chuyên nghiệp theo từng ngành nghề và đối tượng.

Top 7 website tuyển dụng uy tín hàng đầu Việt Nam
Tuyển dụng hiệu quả tại TopCV

Vietnamworks.com – đa dạng các ngành nghề

Được thành lập năm 2002, Vietnamworks.com hiện đang là một trong những website tuyển dụng uy tín nhất hiện nay. Với số lượng các nhà tuyển dụng và ứng viên chiếm số lượng lớn.

Những công việc trên nền tảng này thường là công việc dành cho những người đã có kinh nghiệm. Tuy nhiên các bạn sinh viên mới ra trường cũng có thể kiếm được một số công việc phù hợp với bản thân.

Hiện nay, có nhiều ngành nghề đa dạng và yêu cầu cho mỗi công việc cũng khác nhau. Vậy nên bạn có thể tìm được công việc phù hợp nhất với mình tại đây.

Top 7 website tuyển dụng uy tín hàng đầu Việt Nam
Một trang web tuyệt vời cho nhà tuyển dụng và người tìm việc.

Mywork – được nhiều người tin tưởng

Với hơn 8 năm hoạt động, Mywork hiện đã giải quyết việc làm cho hàng nghìn ứng viên và hỗ trợ cho nhà tuyển dụng tìm ra những ứng viên phù hợp. Đây là một trong những trang web được nhiều người biết tới.

Top 7 website tuyển dụng uy tín hàng đầu Việt Nam
Website được nhiều nhà tuyển dụng tin dùng

Careerlink.vn

Careerlink.vn cũng được xem là một trong những website tuyển dụng uy tín nhất tại Việt Nam. Nơi đây là cầu nối cho các nhà tuyển dụng với người lao động. Không chỉ có kinh nghiệm mà ngay cả những bạn sinh viên mới ra trường.

Tuyển dụng và tìm kiếm việc làm nnhanh - uy tín
Tuyển dụng và tìm kiếm việc làm nhanh – uy tín

Tuyencongnhan.vn – tuyển dụng tại các nhà máy

Website tuyển dụng này chuyên cung cấp việc làm tại các nhà máy, khu công nghiệp uy tín và lớn nhất tại Việt Nam. Những ứng cử viên nộp hồ sơ tại đây có thể là lao động phổ thông, công nhân cho tới kỹ sư, chuyên viên. Công việc tuyển dụng cũng đa dạng trên nhiều cấp bậc từ nhân viên, quản đốc, quản lý, trưởng phòng cho tới giám đốc.

Tviec.com 

Website này cung cấp những việc làm dành riêng cho đối tượng dân công nghệ thông tin. Website được đánh giá bởi những việc làm chất lượng với số lượng người ứng tuyển đông đảo ngành công nghệ thông tin.

TopDev – website tuyển dụng dành cho IT

Với hệ sinh thái đa dạng bao gồm hàng loạt các sự kiện chất lượng dành cho cộng đồng IT được tổ chức thường niên đã trở thành thương hiệu, forum, báo cáo thị trường. TopDev vươn lên thành đơn vị uy tín hàng đầu trong việc tuyển dụng việc làm công nghệ thông tin.

Đặc biệt, TopDev còn là một trong những đơn vị uy tín chuyên thực hiện khảo sát, phân tích và phát hành báo cáo định kỳ hàng quý/năm về thị trường IT và nguồn nhân lực IT tại Việt Nam. Ngoài ra, đơn vị này còn tổ chức 2 sự kiện công nghệ quy mô lớn nhất Việt Nam được cộng đồng lập trình viên lớn nhất Việt Nam tham gia là Vietnam Mobile Day và Vietnam Web Summit.

Điểm nổi bật của TopDev:

  • Tạo CV online với cấu trúc chuẩn Developer được đồng bộ hóa trên PC và Mobile App. Giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa và ứng tuyển mọi lúc mọi nơi;
  • Cập nhật nhanh chóng thông tin tuyển dụng mới từ các công ty có tại TopDev. Nâng cao cơ hội sở hữu việc làm IT ưng ý;
  • Chuyển đổi ngôn ngữ sử dụng từ Anh sang Việt và ngược lại.  Dễ dàng trải nghiệm các tính năng nổi bật tại TopDev Mobile App một cách toàn diện nhất.

TopDev cũng là cũng là đơn vị tiên phong và duy nhất trong lĩnh vực IT tại Việt Nam. Giúp xây dựng và phát triển Thương Hiệu Tuyển Dụng – Employer Brand cho hàng trăm công ty/tập đoàn trong và ngoài nước.

Top 7 website tuyển dụng uy tín hàng đầu Việt Nam
Trang web tuyển dụng hàng đầu cho dân IT

Kết luận

Trên đây là Top 7 website tuyển dụng uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Dù bạn là ứng viên hay nhà tuyển dụng, chỉ cần ngồi tại nhà, click chuột vào những trang tuyển dụng này sẽ nhanh chóng tìm thấy công việc lẫn nhân sự chất lượng.

Nguồn: Tổng hợp

Thông tin liên hệ:

Để biết thêm thông tin và tư vấn đăng ký, vui lòng xem thông tin chi tiết bên dưới:

– Đăng ký trực tuyến tại website: Đăng ký tại đây!

– Văn phòng: 40 Nguyễn Tri Phương, P. Đức Nghĩa, TP. Phan Thiết, Bình Thuận | Hotline: 0903 211 457

_ Trụ sở chính: 88 Trần Quý Cáp, TP. Phan Thiết, Bình Thuận.

– Liên hệ Fanpage Trường Trung Cấp Bách Khoa Miền Nam để được tư vấn trực tiếp.