LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC TUYỂN SINH GIỮA TRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH KHOA MIỀN NAM VÀ SJB ACADEMY

Z4291059122832 Ae4cf17ae5a158c5da71c4191ccbf494

Sáng ngày 23/4, tại 45 – 47, Đặng Thai Mai, Phan Thiết, Bình Thuận đã diễn ra buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa BKMN và SJB Academy. Cùng tìm hiểu ngay!

Giới thiệu

Sáng ngày 23/4, Bách Khoa Miền Nam tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác tuyển sinh với SJB ACADEMY. Đây là cơ hội để học viên tìm kiếm cơ hội thực tập, tìm kiếm việc làm trong tương lai sau khi kết thúc khóa học.

Tham gia buổi lễ, về phía Trường Trung cấp Bách Khoa Miền Nam có Ms. Lý –Giám đốc Trung tâm Tư vấn – Tuyển sinh đại diện cho BKMN.

Về phía SJB ACADEMY có sự góp mặt của diễn giả Phạm Ánh Nguyệt – Founder của SJB Group và toàn thể nhân viên, học viên, khách mời đến tham dự.

Buổi lễ ký kết hợp tác tuyển sinh
Buổi lễ ký kết hợp tác tuyển sinh

Nội dung buổi lễ

Tại buổi lễ ngoài việc chia sẻ những kiến thức hay, những cái nhìn mới về ngành Spa, thì BKMN cũng rất vui vẻ và vinh dự được hợp tác với SJB ACADEMY. Đồng thời khẳng định việc hợp tác giữa nhà trường và đơn vị hứa hẹn sẽ đem đến nhiều cơ hội cho các bạn học viên cơ hội thực hành trải nghiệm công việc thực tế và tìm kiếm việc làm sau khi kết thúc khóa học.
Theo thỏa thuận, hai bên sẽ hợp tác trong việc tuyển sinh và tạo điều kiện cho học viên được học tập, trải nghiệm công việc thực tế cập nhật công nghệ và kiến thức để phát triển bản thân, có cơ hội làm việc trong lĩnh vực làm đẹp, đặc biệt là ngành #Chăm_sóc_da_mặt.
Đại diện của hai bên ký hợp tác
Đại diện của hai bên ký hợp tác

Một số hình ảnh trong buổi lễ

Buổi lễ ký kết hợp tác tuyển sinh ngành Spa
Buổi lễ ký kết hợp tác tuyển sinh ngành Spa
SJB ACADEMY - Bách Khoa Miền Nam
SJB ACADEMY – Bách Khoa Miền Nam
Nhân viên, đội ngũ giảng dạy tại SJB ACADEMY
Nhân viên đội, ngũ giảng dạy tại SJB ACADEMY
Đội ngũ giảng dạy tại SJB ACADEMY
Đội ngũ giảng dạy tại SJB ACADEMY
Học viên tới tham dự buổi định hướng
Học viên tới tham dự buổi định hướng

Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tin rằng sự hợp tác này sẽ mang đến cho các học viên cơ hội tiếp cận đa dạng cơ hội việc làm, mở rộng cánh cửa sự nghiệp trong tương lai.

Đăng ký ngay tại Bách Khoa Miền Nam

Nhu cầu làm đẹp hiện nay thì lĩnh vực Chăm sóc sắc đẹp là một trong những ngành cần nguồn lao động chuyên nghiệp cao. Vậy nên bạn còn chờ đợi gì không đăng ký ngay khóa đào tạo tại Bách Khoa Miền Nam để được trải nghiệm môi trường học tập, thực hành chuyên nghiệp, nhiệt huyết và tận tâm.

Nếu bạn đang quan tâm đến ngành học này, hãy tìm hiểu thêm về các chương trình đào tạo và cơ hội nghề nghiệp trong ngành. Tham khảo ngay chương trình học tại BKMN nhé!

Thông tin liên hệ

Để biết thêm thông tin và đăng ký tuyển sinh, vui lòng xem thông tin chi tiết bên dưới:

– Đăng ký trực tuyến tại website: Đăng ký tại đây!

– Hotline: 0903 211 457 ( Ms. Lý) | 0786 211 457 (Ms.Linh)

– Trụ sở chính: 88 Trần Quý Cáp, TP. Phan Thiết, Bình Thuận.

– Liên hệ Fanpage Trường Trung Cấp Bách Khoa Miền Nam để được tư vấn trực tiếp.