Mẫu cách giới thiệu bản thân khi phỏng vấn

Kinh Nghiệm Pv

Mở đầu các buổi phỏng vấn thường bắt đầu bằng những lời giới thiệu. Nhà tuyển dụng sẽ yêu cầu bạn giới thiệu bản thân để họ hiểu hơn về bạn. Nếu bạn chưa biết cách giới thiệu như thế nào để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng, thì hãy tham khảo các mẫu Bách Khoa Miền Nam chia sẻ dưới đây.

Mẫu giới thiệu bản thân chuyên nghiệp

“Em chào các anh chị. Lời đầu tiên em xin cảm ơn các anh chị và Quý công ty đã cho em cơ hội được tham gia buổi phỏng vấn hôm nay. Sau đây em xin giới thiệu đôi nét về bản thân. Em xin tự giới thiệu em tên là …, sinh năm… Em đã tốt nghiệp đại học X, chuyên ngành …

Em thành thạo 4 kỹ năng tiếng Anh và có thể phối hợp làm việc và quản lý đội nhóm. Sau 1 năm ra trường, em đã có kinh nghiệm làm Content Marketing cho Agency A trong vòng năm.Em luôn tiếp tục rèn luyện kĩ năng viết thông qua công việc viết content cho công ty…..

Ngoài ra, trong quá trình tích lũy công việc, em luôn kết hợp rèn luyện thêm các kỹ năng mềm như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, khả năng làm việc dưới áp lực,…. Em tin rằng bản thân phù hợp với vị trí Content Marketing bên mình đang tuyển dụng nên rất mong được lựa chọn. Em cảm ơn anh/chị đã lắng nghe!”

Mẫu giới thiệu bản thân 1
Mẫu giới thiệu bản thân 1

Cách giới thiệu bản thân tạo ấn tượng

“Em chào anh chị! Em cảm ơn anh chị và quý công ty đã cho em cơ hội tham gia buổi phỏng vấn hôm này. Em tên là….. Em mới tốt nghiệp chuyên ngành B, Đại học A và đang tìm kiếm công việc đầu tiên.

Thời gian đi học, ngoài học lý thuyết, em được các thầy cô tạo điều kiện cho đi kiến tập tại các công ty…. Ngoài ra, em tham gia câu lạc bộ Z, giữ vai trò chủ nhiệm câu lạc bộ trong suốt 3 năm, lên kế hoạch, tổ chức nhiều hoạt động cho câu lạc bộ và đều thành công.

Em tin rằng với những gì em đã tích lũy được trong thời gian học tập cũng như các hoạt động xã hội, em có thể đảm nhiệm vị trí Nhân viên PR của quý công ty. Em xin cảm ơn anh chị đã lắng nghe”.

Bên trên là mẫu giới thiệu bản thân Bách Khoa Miền Nam chia sẻ đến bạn. Hy vọng sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng tốt cho nhà tuyển dụng. Theo dõi Bách Khoa Miền Nam để biết thêm nhiều kinh nghiệm khi xin việc. Chúc bạn thành công!

Thông tin liên hệ:

Để biết thêm thông tin và tư vấn đăng ký, vui lòng xem thông tin chi tiết bên dưới:

– Đăng ký trực tuyến tại website: Đăng ký tại đây!

– Văn phòng: 40 Nguyễn Tri Phương, P. Đức Nghĩa, TP. Phan Thiết, Bình Thuận | Hotline: 0903 211 457

_ Trụ sở chính: 88 Trần Quý Cáp, TP. Phan Thiết, Bình Thuận.

– Liên hệ Fanpage Trường Trung Cấp Bách Khoa Miền Nam để được tư vấn trực tiếp.