Cơ hội nghề nghiệp với xu thế học song ngành

Z3647966414726 E8ec18ef84d50d15f27b23cd35f4c24e

Trong thời kỳ suy thoái kinh tế, biến động thị trường việc làm khiến cho nhiều học viên ra trường lại thất nghiệp. Vì lẽ đó, học song ngành mở ra cơ hội cho các bạn tìm kiếm được việc làm với mức lương mong muốn. 

Học song ngành hay học 2 văn bằng song song là hình thức  đào tạo mà theo đó, học viên sẽ theo học tại 2 trường hoặc 1 trường cùng một lúc. Hình thức này giúp học viên có thể tối ưu đa năng lực của bản thân.

Cơ hội nghề nghiệp với xu thế học song ngành
Cơ hội nghề nghiệp với xu thế học song ngành

Lợi ích của việc học song ngành

Kiến thức

Học viên được trau dồi kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ của cả 2 chuyên ngành khác nhau. Mỗi ngành sẽ có chuyên môn riêng và những kiến thức bổ trợ từ các lĩnh vực khác. Vì vậy, việc am hiểu nhiều hơn một ngành sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong xây dựng sự nghiệp tương lai.

Tiết kiệm thời gian

Nếu học theo phương pháp thông thường, bạn mất 4 năm cho đại học và thêm 2 năm nữa cho văn bằng 2. Như vậy, bạn đã mất 6 năm mới có được 2 tấm bằng đại học. Tuy nhiên, nếu chọn hình thức học song ngành, bạn có thể đạt được 2 văn bằng cùng lúc trong vòng 4 năm.

Cơ hội nghề nghiệp mở rộng với học song ngành

Với một tấm bằng của một ngành, bạn sẽ bị hạn chế trong việc lựa chọn nghề nghiệp. Nhưng với hai tấm bằng của 2 ngành khác nhau, cơ hội việc làm của bạn sẽ tăng gấp đôi. Nhiều sự lựa chọn sẽ giúp bạn có thêm các định hướng cho sự nghiệp của bản thân về sau.

Chú trọng kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành
Chú trọng kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành

Rèn luyện khả năng làm việc độc lập 

Khi học song ngành, bạn phải chấp nhận áp lực học tập vô cùng lớn. Điều đó thúc đẩy bạn tìm ra phương pháp học hiệu quả, rèn luyện các kỹ năng về quản lý thời gian, sắp xếp công việc khoa học và khả năng tập trung cao. Những điều đó sẽ giúp ích rất lớn cho bạn khi bước vào con đường lập nghiệp.

Trường Trung cấp Bách Khoa Miền Nam đồng hành cùng bạn

Trung cấp Bách Khoa Miền Nam hiện nay đang tuyển sinh các khóa đào tạo ngắn hạn, trung cấp, liên thông và văn bằng 2. Chương trình học được thiết kế phù hợp với đối tượng vừa học – vừa làm với đa ngành nghề. 

Với phương châm đào tạo “Sớm nghề – Chắc nghiệp”, trường luôn đảm bảo chất lượng đầu ra của học viên. Hơn nữa, khi tốt nghiệp, bạn còn có cơ hội tìm kiếm việc làm ở Nhật, Đài Loan, Hàn Quốc,….

Để biết thêm thông tin và tư vấn đăng ký, vui lòng xem chi tiết bên dưới:

– Đăng ký trực tuyến tại website: Đăng ký tại đây!

– Văn phòng: 40 Nguyễn Tri Phương, P. Đức Nghĩa, TP. Phan Thiết, Bình Thuận | Hotline: 0903 211 457

– Liên hệ Fanpage Trường Trung Cấp Bách Khoa Miền Nam để được tư vấn trực tiếp.