TOP 5 NGÀNH HỌC LUÔN CẦN NHÂN LỰC

Đứng trước những ngã rẽ đầu tiên của cuộc đời, chắc chắn các bạn đang băn khoăn không biết nên chọn ngành nghề nào cho phù hợp với mình và học ngành nào để có được công việc làm ổn định sau khi ra trường. Hãy cùng ad tìm hiểu ngay top 5 ngành học được các bạn “săn đón” nhé, liên hệ BKMN để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về từng ngành học nha:

Top 5 ngành học luôn cần nhân lực

Quản trị kinh doanh

Ngành này là trung tâm của mọi hoạt động kinh doanh và doanh nghiệp. Cần có nhân lực có kiến thức vững về quản lý, chiến lược, marketing, và tài chính để đảm bảo hoạt động của doanh nghiệp được thực hiện hiệu quả.

Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

Du lịch là một trong những ngành công nghiệp lớn nhất và nhanh nhất phát triển trên thế giới. Nhân lực trong lĩnh vực này cần có kiến thức chuyên sâu về quản lý dịch vụ, kiến thức văn hóa, khả năng giao tiếp đa ngôn ngữ và kỹ năng giải quyết vấn đề.

Công nghệ thông tin (CNTT)

CNTT là một lĩnh vực không ngừng phát triển và đóng vai trò quan trọng trong mọi khía cạnh của cuộc sống hiện đại. Nhân lực trong lĩnh vực này cần có kiến thức chuyên sâu về lập trình, quản lý hệ thống, an ninh mạng và phân tích dữ liệu.

Top 5 ngành học luôn cần nhân lực
Top 5 ngành học luôn cần nhân lực

Kế toán

Kế toán là nền tảng của mọi hoạt động kinh doanh. Cần có nhân lực có kiến thức vững về nguyên tắc kế toán, quy trình kiểm toán và sử dụng các công cụ kế toán hiện đại để đảm bảo sự minh bạch và tính chính xác của thông tin tài chính.

Tiếng Nhật

Tiếng Nhật là một ngôn ngữ phổ biến trong kinh doanh và giao tiếp quốc tế, đặc biệt là đối với các công ty có quan hệ thương mại với Nhật Bản. Nhân lực có khả năng sử dụng thành thạo tiếng Nhật có lợi thế trong việc mở rộng kinh doanh và hợp tác quốc tế.

Hiện tại BKMN đang tuyển sinh hệ Liên thông – Văn bằng 2 Cao đẳng với 5 khoa 14 ngành nổi bật được nhiều người quan tâm. Xem các ngành BKMN đang tuyển sinh tại đây: https://bkmn.edu.vn/he-cao-dang/  

Tại sao nên xét tuyển vào BKMN

✓Thời gian học linh động (Online, trực tiếp,…)

✓ Có thể học mọi lúc mọi nơi

✓ Thời gian đào tạo chỉ với 12 – 15 tháng tùy vào trình độ, chi phí hợp lý

✓Chỉ cần bằng tốt nghiệp THCS hoặc chứng nhận hoàn thành THPT

✓Không cần thi tuyển, CHỈ XÉT TUYỂN

✓Môi trường học hiện đại, đạt chuẩn Quốc tế

✓ Hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp

✓Tiết kiệm thời gian khi liên thông Đại Học

Thông tin liên hệ:

TRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH KHOA MIỀN NAM

– Hotline: 0903 211 457 ( Ms. Lý) | 0786 211 457 (Ms.Linh)

– Văn phòng tuyển sinh: 02 Phạm Tuấn Tài, Phú Thuỷ, Phan Thiết, Bình Thuận

– Trụ sở: 88 Trần Quý Cáp, TP. Phan Thiết, Bình Thuận.

– Văn phòng đại diện: Đường Hiệp Thành 25, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh

– Liên hệ Fanpage Trường Trung Cấp Bách Khoa Miền Nam để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.