Khóa học ngắn hạn là học những gì?

3

Nếu chỉ sở hữu mỗi tấm bằng đại học thì vẫn không đủ để xin việc sau khi ra trường. Hiện nay, các nhà tuyển dụng thường yêu cầu nhiều bằng cấp, chứng chỉ khác nhau. Vì vậy, ngay khi còn ngồi trên giảng đường đại học, bạn nên học thêm các chứng chỉ liên quan đến nghề hoặc để dễ dàng hơn cho việc xin việc và làm việc sau này. Để có các chứng chỉ đó, bạn cần phải tham gia học khóa học ngắn hạn. Vậy khóa học ngắn hạn là học những gì thì bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn.

Khóa học ngắn hạn là gì?

Khóa học ngắn hạn là một dạng đào tạo được cấp phép tổ chức giảng dạy với thời gian ngắn (dưới 6 tháng). Nhằm để bổ sung, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng về một ngành nghề.

Thường dành cho những người không có thời gian, điều kiện để tham gia các khóa học dài hạn. Đây được xem là một giải pháp ít tốn kém nhưng vẫn đảm bảo được lượng kiến thức nhằm phục vụ cho công việc.

154171

Người ta gọi “khóa học ngắn hạn là con đường tắt để đạt đến tri thức” nhằm nhấn mạnh sự nhanh gọn và hiệu quả của chương trình này. Bạn có thể nắm được kiến thức cơ bản trong một thời gian ngắn và tự nâng cao cho phù hợp với công việc.

Khóa học ngắn hạn là học những gì?

Những khóa học như thế này tạo cái nhìn tổng quan cho những người chưa biết gì, từ đó bạn có thể tự nâng cao với những kỹ năng.

Chẳng hạn bạn là một sinh viên ngành Y học cổ truyền, tiếp thu thêm các kiến thức liên quan tới ngành thông qua các khóa học vật lý trị liệu, châm cứu, chẩn đoán hình ảnh sẽ được nhà tuyển dụng rất ưa thích.

Nghe Bep

Không cần là sinh viên hay là người đang công tác trong lĩnh vực đó. Cho dù bạn là ai, miễn bạn có nhu cầu lĩnh hội kiến thức, bạn đều có thể tham gia các khóa học ngắn hạn. Bạn có thể học để áp dụng vào công việc, có thể là những sinh hoạt hằng ngày trong gia đình.

Trung cấp Bách Khoa Miền Nam tuyển sinh hệ ngắn hạn

Trên hành trình đào tạo giáo dục đầy hào hứng và rộng mở đó, BKMN đang tạo dựng châm ngôn đào tạo “trải nghiệm thực – thực làm” với đa dạng các ngành nghề.

Điều khiến BKMN tự hào nhất ở thời điểm hiện tạo là luôn đảm bảo được chất lượng đầu ra của sinh viên theo học tại trường.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp đều được nhận những lời mời gọi từ các đơn vị công ty bên ngoài, đơn vị đối tác của trường nhận thực tập, trải nghiệm và làm việc tại Nhật, Đài Loan, Việc Vui…

Cơ hội làm việc vô cùng hấp dẫn
Cơ hội làm việc vô cùng hấp dẫn

1. Thời gian khai giảng :

  • Hàng tháng

2. Hình thức đăng kí xét tuyển: Thí sinh có thể đăng kí xét tuyển bằng 02 hình thức dưới đây:

  • Đăng ký trực tuyến tại website: Đăng ký tại đây!
  • Văn Phòng: 40 Nguyễn Tri Phương, P. Đức Nghĩa, TP. Phan Thiết, Bình Thuận | Hotline: 0903 211 457

3. Học phí: Đóng theo khóa học.

  • Ưu đãi: Giảm 20% cho 10 HV đăng ký đầu tiên, giảm 10% cho 15 HV đăng ký tiếp theo

4. Hồ sơ tuyển sinh:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của trường)
  • 02 bản sao sổ hộ khẩu (có công chứng)
  • 02 bản sao Giấy khai sinh / CMND / CCCD (có công chứng)
  • 02 hình 3×4 (chụp không quá 6 tháng)
BKMN - Tuyển sinh khóa học ngắn hạn
BKMN – Tuyển sinh khóa học ngắn hạn

Mặc dù khóa học ngắn hạn chỉ diễn ra vài tháng, nhưng luôn đảm bảo được lượng kiến thức cần thiết cho học viên. Chính vì thế, để học và bồi dưỡng các kiến thức, kỹ năng mềm người ta thường chọn các khóa học ngắn hạn.