BKMN TỔ CHỨC KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ CƠ SỞ GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP

Được sự cho phép của Tổng cục GDNN, sáng ngày 07/03/2024, trường Trung cấp Bách Khoa Miền Nam đã tổ chức khai giảng Lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ Quản lý cơ sở GDNN với sự tham dự của 129 học viên, được tổ chức tại Hội trường B, Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận – Số 04 Hải Thượng Lãn Ông, P. Bình Hưng, Tp. Phan Thiết, T. Bình Thuận.

Khai giảng Lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ Quản lý cơ sở GDNN

Nhằm cung cấp và bổ sung những kiến thức, nghiệp vụ quản lý cơ bản, cần thiết để nắm bắt kịp thời mô hình quản lý giáo dục; cập nhật các kiến thức về pháp luật, cơ chế chính sách về giáo dục nghề nghiệp; nâng cao năng lực và chuẩn hóa đội ngũ cán bộ quản lý của cơ sở giáo dục nghề nghiệp.

Lớp bồi dưỡng diễn ra trong 05 ngày, từ ngày từ 7-11/3/2024

TS. Nguyễn Đức Hỗ - Giám đốc Trung tâm đào tạo bồi dưỡng Viện Khoa học Giáo dục nghề nghiệp
TS. Nguyễn Đức Hỗ – Giám đốc Trung tâm đào tạo bồi dưỡng Viện Khoa học Giáo dục nghề nghiệp
ThS. Trần Công Nam – Hiệu trưởng Trường TC BKMN
Lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ Quản lý cơ sở GDNN với sự tham dự của 129 học viên

Xin kính chúc tất cả quý học viên sẽ hoàn thành xuất sắc khóa học và đạt nhiều thành công trong công tác.

Thông tin liên hệ:

TRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH KHOA MIỀN NAM

– Hotline: 0903 211 457 ( Ms. Lý) | 0786 211 457 (Ms.Linh)

– Trụ sở chính: 88 Trần Quý Cáp, TP. Phan Thiết, Bình Thuận.

– Điểm tiếp nhận hồ sơ: 02 Phạm Tuấn Tài, Phú Thủy, Phan Thiết, Bình Thuận

– Liên hệ Fanpage Trường Trung Cấp Bách Khoa Miền Nam để được tư vấn trực tiếp.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.