Ngành ngôn ngữ nhật

Trường Bách Khoa Miền Nam đang xét tuyển đối tượng tốt nghiệp THCS, THPT với 11 ngành

ĐĂNG KÝ NGAY!

GIỚI THIỆU CHUNG

Học ngoại ngữ đã và đang trở thành một xu hướng của bất kì người trẻ nào. Các công ty quốc tế khi đến Việt Nam họ luôn có nhu cầu tuyển dụng nhân sự Việt nhưng không chỉ giỏi chuyên môn mà phải biết sử dụng ngoại ngữ của họ: Nhật bản, Trung Quốc, Hàn Quốc…

Nhật Bản luôn được biết đến là một trong những Quốc gia có nền kinh tế phát triển bậc nhất Thế giới và cũng đang là quốc gia có tỷ lệ đầu tư cũng như các công ty của Nhật bản tại Việt Nam rất cao. Theo tổng cục thống kê Việt Nam thì tính đến hết năm 2018, Nhật Bản là Quốc gia đứng thứ 2 có dự án đầu tư tại Việt Nam với tổng số vốn là 55,84 tỷ USD (Xếp sau Hàn Quốc với 61,08 tỷ USD).

Trước sự đầu tư mạnh mẽ của các doanh nghiệp Nhật Bản, mở ra cơ hội việc làm phong phú với mức thu nhập cao dành cho người thành thạo tiếng Nhật, ngành NHật ngày càng được nhiều sự quan tâm từ phía quý phụ huynh và học sinh.

Năm bắt được xu thế đó, Trường Trung cấp Bách Khoa Miền Nam là đơn vị Trường duy nhất trên địa bàn Tỉnh Bình Thuận đào tạo chuyên ngành Tiếng Nhật để đáp ứng và cung cấp nguồn nhân lực có trình độ và am hiểu tiếng Nhật làm việc tại các công ty Nhật Bản và có cơ hội làm việc trực tiếp tại Nhật Bản.

Ngon Ngu Nhat
Trung Cap Bach Khoa Mien Nam 103
Nganh Ngon Ngu Nhat 002
Nganh Ngon Ngu Nhat 003

Ngành ngôn ngữ Nhật học gì?

Với ngành tiếng Nhật tại Trường Trung cấp Bách Khoa Miền Nam, học sinh sẽ có được pháp và kỹ năng học tiếng Nhật trong công việc và cuộc sống. Đồng thời được nghiên cứu về lịch sử, văn hoá con người của đất nước được mệnh danh là xứ sở hoa anh đào.

Ngành tiếng Nhật mang đến cho học sinh cơ hội được đào tạo chuyên sâu về tiếng Nhật: cách phát âm, từ vựng, ngữ pháp, chữ viết, văn phong,…Và trang bị thêm kiến thức về con người, kinh tế, văn hóa Nhật bản, giúp học sinh có nền tảng tốt nhất sau khi tốt nghiệp.

Ngành học này còn trang bị cho học sinh những kỹ năng: Giao tiếp, đàm phán, quản trị, quản lý, thương lượng giải quyết vấn đề… Qua đó, học sinh được rèn luyện về nguyên tắc trong giao tiếp bạn bè, đồng nghiệp, nơi công sở và thái độ làm việc nghiêm túc, dễ dàng hòa nhập với môi trường.

Khi học tiếng Nhật tại trường BKMN học sinh sẽ được học các môn như: Lịch sử, văn hoá Nhật bản, Nghe nói, Đọc hiểu, Viết chữ Hán, các kỹ năng mềm (giao tiếp, hùng biện, khởi nghiệp, phụng sự cộng đồng, phiên dịch…)

Công việc sau khi tốt nghiệp ra trường

Học sinh sau khi tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Nhật có rất nhiều cơ hội việc làm với mức lương vô cùng hấp dẫn. Cùng với sự hội nhập và đầu tư ngày càng mạnh mẽ của các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia Nhật bản tại Việt Nam đã tạo ra sự đa dạng về giá trị công việc cho các sinh viên mới tốt nghiệp ngành học này như: Giáo viên tại các Trung tâm ngoại ngữ, trường học, biên dịch, phiên dịch viên,…

NGÀNH NÀY GIÚP BẠN TRỞ THÀNH CHUYÊN VIÊN

Viet Khoa Fb01

THỢ LÀNH NGHỀ

44127

chuyên viên

lien he

quản lý, đội nhóm

154171

KHỞI NGHIỆP

BẠN CÓ PHÙ HỢP KHÔNG?

TẠI SAO BẠN CHỌN BKMN?

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đừng ngần ngại để lại thông tin để tư vấn khóa học tại BKMN