Ngành Ngôn Ngữ Anh

Trường Bách Khoa Miền Nam đang xét tuyển đối tượng tốt nghiệp THCS, THPT với 11 ngành

ĐĂNG KÝ NGAY!

GIỚI THIỆU CHUNG

Hiện nay Tiếng anh trở thành ngôn ngữ thịnh hành trên toàn thế giới, nhiều nước còn sử dụng Tiếng anh làm ngôn ngữ thứ hai cho quốc gia đó. Ở Việt Nam học Tiếng Anh hiện nay trở thành xu thế và môi trường luôn đào tạo ngoại ngữ cho sinh viên để sau này khi ra trường có thể dễ dàng xin việc làm. Hiện nay nhu cầu tuyển dụng lao động có tình độ anh giỏi rất cần thiết ở các công ty doanh nghiệp. Ngày càng nhiều học sinh, sinh viên đăng ký học chuyên ngành ngôn ngữ Anh. Trường Trung cấp Bách Khoa Miền Nam mở ngành Trung cấp tiếng Anh tuyển sinh hằng năm trên phạm vi toàn quốc.

1. Mục tiêu đào tạo:

Kiến thức chung: Có hiểu biết về các nguyên lý cơ bản của nghĩa Mác-lênin, tương tưởng Hồ Chí Minh và đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam

Giảng dạy kiến thức chuyên môn sâu rộng tìm hiểu về văn hoá, ngôn ngữ và văn học con người Anh.

Giúp học sinh nâng cao trình độ ngôn ngữ tiếng Anh, chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng để sau này có thể tìm kiếm việc làm.

Rèn luyện và phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh ở mức độ tương đối thành thạo trong các tình huống giao tiếp xã hội và chuyên môn thông thường.

Giảng dạy các kỹ năng giao tiếp phản xạ ngôn ngữ khi nói chuyện với người nước ngoài.

Hướng dẫn giảng dạy kỹ năng giao tiếp phản xạ ngôn ngữ khi nói chuyện với ngừoi nước ngoài.

Trang bị cho sinh viên kỹ năng để có thể học tiếng Anh hiệu quả, nhằm mục đích giúp học tiếp tục nâng cao khả năng tiếng Anh của bản thân, hình thành được tư duy, năng lực có hiệu quả trong các lĩnh vực chuyên môn hoạt động lễ tân, khách sạn, làm việc văn phòng, biên dịch trong lĩnh vực thương mại hoặc du lịch tại các cơ sở có sử dụng tiếng Anh.

2. Kỹ năng

Đào tạo kỹ năng tin học tương đương với trình độ A, tập sử dụng các phần mềm tỏng quá trình học tập. Sinh viên được giảng dạy các kỹ năng mềm trong quá trình học và vận dụng sau này khi đi làm.

Ngon Ngu Anh Bkmn
Nganh Ngon Ngu Anh Bkmn

CƠ HỘI VÀ VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP

NGÀNH NÀY GIÚP BẠN TRỞ THÀNH CHUYÊN VIÊN

Viet Khoa Fb01

THỢ LÀNH NGHỀ

44127

chuyên viên

lien he

quản lý, đội nhóm

154171

KHỞI NGHIỆP

TẠI SAO BẠN CHỌN BKMN?

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đừng ngần ngại để lại thông tin để tư vấn khóa học tại BKMN