Ngành nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn

Trường Bách Khoa Miền Nam đang xét tuyển đối tượng tốt nghiệp THCS, THPT với 11 ngành

ĐĂNG KÝ NGAY!

Giới thiệu về ngành Nhà hàng – khách sạn

Hoạt động du lịch, nhà hàng – khách sạn là ngành kinh doanh dịch vụ và được xem là ngành “công nghiệp không khói” giàu tiềm năng trong xu thế toàn cầu hoá.

Nắm bắt xu hướng phát triển các hoạt động du lịch tại Việt Nam và nhằm đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực ngành công nghiệp du lịch, đặc biệt Thành phố Phan Thiết được xem là 1 trong 5 thành phố biển hút khách nhất Việt nam. Tiềm năng du lịch phong phú với những bãi tắm sạch đẹp và những bãi tắm sạch với những dịch vụ tiện nghi, sang trọng. Nhờ vào đó, số lượng du khách tăng thì ngày càng nhiều chuỗi nàh hàng khách sạn cũng tăng theo. Với cơ hội phát triển như vậy ngành Nhà hàng – khách sạn của trường trung cấp Bách khoa Miền Nam ra đời đã góp phần vào việc đào tạo nguồn nhân lực cho ngành du lịch Bình Thuận nói riêng và toàn quốc.

Sứ mệnh:

Ngành nhà hàng – khách sạn đặt trọng tâm đào tạo nguồn nhân lực giỏi trong lĩnh vực du lịch, đáp ứng những đòi hỏi không ngừng nghỉ của nhà tuyển dụng, có trách nhiệm với cộng đồng, cầu tiến, ham học hỏi, có kỷ luật, tri thức và kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực Du lịch, không những thành thạo Tiếng Anh và Tiếng Nhật.

Tầm nhìn:

Trường sẽ phấn đấu đến năm 2032 sau 20 năm thành lập sẽ trở thành một trong những đơn vị đứng đầu về đào tạo nguồn lực nhà hàng khách sạn, giỏi nghề, vững nghiệp vụ, thành thạo ngoại ngữ cả về Tiếng anh và tiếng Nhật tại Bình Thuận.

Sinh viên tốt nghiệp Ngành nghiệp vụ Nhà hàng – khách sạn có thể:

Làm việc trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn, nhà hàng (nhân sự, hành chính, marketing, tiếp tân, phục vụ kinh doanh ẩm thực, buồng phòng…) Với vị trí là nhân viên, chuyên viên, người giám sát, tổ trưởng, giám đốc bộ phận ở môi trường làm việc chuyên nghiệp, đặc biệt có sử dụng tiếng Anh.

Làm việc trong lĩnh vực ngành nghề khác, đảm nhận vị trí về: Quản trị nguồn nhân lực quản trị hành chính – văn phòng, quản trị chiến lược, dịch vụ khách hàng…

Nghiên cứu và giảng dạy trong lĩnh vực quản trị nói chung, quản trị khách sạn, nhà hàng tại các viện, trung tâm nghiên cứu, trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, dạy nghề.

Khởi nghiệp, thành lập doanh nghiệp trong các lĩnh vực quản trị, đặc biệt là nhà hàng, khách sạn.

Học tập sau đại học để nâng cao trình độ.

Và đặc biệt có thể làm việc tại một nước phát triển như Nhật Bản

Nganh Nghiep Vu Nha Hang Khach San 01
Nganh Nghiep Vu Nha Hang Khach San 04
Nganh Nghiep Vu Nha Hang Khach San 05

Liên kết, hợp tác quốc tế:

Bên cạnh những kiến thức được cung cấp trên giảng đường, Khoa Nhà hàng – Khách sạn còn giúp sinh viên có được những kiến thức thực tế qua học phần thực tập – thực tế. Trong học phần thực tập – thực tế , sinh viên sẽ tham gia vào các chương trình thực tế ngắn ngày, dài ngày, tại các  công ty du lịch, nhà hàng ,khách sạn 4 – 5 sao. Đặc biệt Trường có liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực du lịch lữ hành, resort và khách sạn nhà hàng tại Việt Nam và mở rộng hợp tác với Nhật Bản để sinh viên đến thực tập, quan sát, tiếp cận với thực tế, rèn luyện ý thức kỷ luật, kỹ năng làm việc theo nhóm, tinh thần đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau, vận dụng kiến thức đã học tại trường vào công việc cụ thể, xây dựng kỹ năng giao tiếp với khách hàng, với đồng nghiệp, tích lũy kinh nghiệm…

Chương trình đào tạo Trung cấp Nhà hàng – khách sạn Chuẩn Nhật Bản

Mang đến cho học viên cơ hội trải nghiệm và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp ở đất nước phát triển.

Ngoài các chương trình liên kết giúp đỡ sinh viên trong quá trình thực tập Trường Trung Cấp Bách Khoa Miền Nam còn liên kết với với các đối tác Nhật Bản chương trình Du học Nhật Bản dành cho các sinh viên của Trường. Đây chính là cơ hội rất lớn cho các bạn học tại Bách Khoa Miền Nam.

NGÀNH NÀY GIÚP BẠN TRỞ THÀNH CHUYÊN VIÊN

Viet Khoa Fb01

THỢ LÀNH NGHỀ

44127

chuyên viên

lien he

quản lý, đội nhóm

154171

KHỞI NGHIỆP

BẠN CÓ PHÙ HỢP KHÔNG?

TẠI SAO BẠN CHỌN BKMN?

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đừng ngần ngại để lại thông tin để tư vấn khóa học tại BKMN