Ngành kế toán doanh nghiệp

Trường Bách Khoa Miền Nam đang xét tuyển đối tượng tốt nghiệp THCS, THPT với 11 ngành

ĐĂNG KÝ NGAY!

GIỚI THIỆU CHUNG

Nếu trước đây ngành kế toán được liệt kê vào một trong số những ngành hot thị hiện nay học sinh không còn mặn mà như trước nữa bởi nền kinh tế khó khăn, cơ hội làm việc giảm đáng kể. Nhu cầu tuyển dụng giảm nhưng bạn vẫn có cơ hội làm việc nếu thực sự yêu thích ngành này. Vì thế, để giảm rủi ro thất nghiệp khi ra trường các bạn vẫn có cơ hội việc làm nếu thực sự yêu thích ngành này. Vì thế, để giảm được chuyên môn vững vàng cũng như kỹ năng cần thiết đáp ứng yêu cầu công việc. Đại học, Cao đẳng hay Trung cấp không phải yếu tố “độc tôn” ảnh hưởng đến quyết định của nhà tuyển dụng mà điều quan trọng mà bạn có đủ kiến thức để làm việc hay không. Vậy hãy lựa chọn cấp học phù hợp với mình để tích lũy kinh nghiệm và cơ hội làm việc cao. Trường Trung cấp Bách Khoa Miền Nam hiện nay là một trong những địa chỉ cơ hội việc làm cao. Trường Trung cấp Bách Khoa Miền Nam hiện nay là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Trung cấp kế toán chất lượng hàng đầu sẽ là nơi để bạn tin tưởng lựa chọn.

Nganh Ke Toan Doanh Nghiep 003
Nganh Ke Toan Doanh Nghiep 002
Nganh Ke Toan Doanh Nghiep 004
  1. Chương trình giảng dạy chất lượng cao

Trong quá trình dạy và học, để đưa lại kết quả tốt phụ thuộc nhiều yếu tố, trong đó một nhân tố quan trọng là chương trình dạy học. chương trình học đạt chất lượng cao, phù hợp thì mới mang lại cho học viên nền kiến thức vững vàng. Để đạt được điều đó, học viện nên chọn chương trình học chú trọng thực hành. Đa số các trường học ở nước ta hiện nay việc thực hành còn hạn chế ở bậc Đại học, cao đẳng hay trung cấp học viên thường trải qua các kỳ thực tập cuối khoá, qua đó nhà trường thường đánh giá năng lực học viên. Tuy nhiên với thời gian học tập ngắn ngủi chưa đủ để học viên có được những kiến thức thực tế sâu sắc.

Trường trung cấp Bách khoa Miền Nam với chương trình giảng dạy khoa học sẽ mang lại cho học viên nền kiến thức vững chắc.

Bên cạnh đó, các môn học cũng được chọn kỹ để đảm bảo được những môn cần thiết, phục vụ cho ngành mình học theo, tránh tình trạng nhiều môn chồng chéo, không sát thực tế, gây lãng phí thời gian, tiền bạc của học viên và nhà trường. Thực tế không phải trường nào cũng có chương trình giảng dạy khoa học. Nhiều trường với chương trình dàn trải khiến học viên học nhiều môn không cần thiết những thiếu những môn cơ bản. Điều này vừa gây áp lực trong lúc học và khó khăn cho sinh viên sau khi ra trường vì không có đủ kiến thức, kỹ năng làm việc. Tại Trường trung cấp Bách Khoa Miền Nam, nàh trường luôn chú trọng những môn học chính để phục vụ cho ngành học. Với thời gian đào tạo 2 năm, đòi hỏi nhà trường phải có sự lựa chọn kỹ lưỡng để đảm bảo trong khoảng thời gian đó sinh viên được học những gì quan trọng nhất.

  1. Đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm

Học hệ Trung cấp thời gian đào tạo ít ỏi đòi hỏi giáo viên phải có phương pháp dạy hiệu quả thì mới giúp học viên có đủ kiến thức. Một thực tế mà đa phần sinh viên ở các trường đại học, cao đẳng hay trung cấp thường than phiền đó là giáo viên giảng dạy dễ gây sự chán nản cho học viên. Để khắc phục những điều này, đòi hỏi giáo viên không chỉ là những người thầy, người cô giỏi mà còn phải những người có kinh nghiệm và nghiệp vụ sư phạm tốt. Tại trường trung cấp Bách khoa Miền Nam, nhà trường luôn chú trọng tới việc tuyển chọn đội ngũ giáo viên không chỉ trên cơ sở kiến thức chuyên môn mà khiến sinh viên có động lực đến lớp. Đặc biệt với khoa kế toán, môn học này không chỉ thuận lợi cho công tác giảng dạy mà còn khiến sinh viên có động lực đến lớp. Đặc biệt khoa kế toán, môn học nhiều số liệu đòi hỏi đội ngũ giảng viên lên đến con số gần 100, trung cấp Bách khoa Miền Nam đang có thế mạnh về nguồn lực phục vụ công tác đào tạo mang lại hiệu quả cao.

Cơ sở vật chất hiện đại

Vấn đề trang thiết bị dạy học là điều đáng bàn tới khi nói về nền giáo dục bậc Đại học, Cao đẳng trên cả nước. Đa số các trường hiện nay cơ sở vật chất còn yếu, chưa đáp ứng yêu cầu dạy học. Điều này vô tình kìm hãm sự phát triển của nền giáo dục. Để có được bài giảng bổ ích, hấp dẫn, việc sử dụng trang thiết bị dạy học hiện đại là rất cần thiết, đặc biệt trong những tiết học thực hành.

NGÀNH NÀY GIÚP BẠN TRỞ THÀNH CHUYÊN VIÊN

Viet Khoa Fb01

THỢ LÀNH NGHỀ

44127

chuyên viên

lien he

quản lý, đội nhóm

154171

KHỞI NGHIỆP

BẠN CÓ PHÙ HỢP KHÔNG?

TẠI SAO BẠN CHỌN BKMN?

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đừng ngần ngại để lại thông tin để tư vấn khóa học tại BKMN