Ngành Công Nghệ thông tin

Trường Bách Khoa Miền Nam đang xét tuyển đối tượng tốt nghiệp THCS, THPT với 11 ngành

ĐĂNG KÝ NGAY!

GIỚI THIỆU CHUNG

Trong thời buổi bùng nổ sự phát triển về internet, máy tính ngày càng khẳng định vị trí và vai trò quan trọng gần như không thể thiếu của mình đối với con người. Các ngành học liên quan đến máy tính ngày càng phổ biến, lan rộng và nhận được nhiều sự đăng ký tham dự của các bạn sinh viên theo học. Trường Trung cấp Bách Khoa Miền Nam dần trở thành sự ưu tiên, lựa chọn hàng đầu của những bạn vừa kết thúc trung học phổ thông. Có hai ngành mũi nhọn ở khối ngành Công nghệ thông tin được xem là hái ra tiền trong thời buổi hiện nay chính là: Thiết kế quản lý website và quản trị mạng máy tính.

Thiết kế quản lý website là ngành học như thế nào?

Đối với khối Trường Trung cấp Bách Khoa Miền Nam, đối tượng theo học mở rộng hơn nhiều so với những trường đào tạo khác. Chỉ cần tốt nghiệp Trung học phổ thông, bổ túc Trung học phổ thông hoặc những bạn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thi trượt tốt nghiệp… đều có thể theo học khối ngành đào tạo Công nghệ tin của bậc trung cấp. Điều này khiến bạn có thể tiết kiệm thêm nhiều thời gian theo đuổi đam mê và thành công ở độ tuổi trẻ. Trong khi các bạn cùng chăng lứa vẫn đang còn ngồi trên ghế nhà trường và đau đầu trước vấn đề tìm việc thì bạn đã có thể tự làm ra được thu nhập ở mức thành đạt.

Theo học thiết kế quản lý website bạn sẽ được trang bị những kiến thức về đồ họa vi tính truyền thông, hướng dẫn thành thạo cách sử dụng các chương trình đồ họa vi tính phổ biến hiện nay, lập trình web…

Nganh Cong Nghe Thong Tin Bkmn
Nganh Cong Nghe Thong Tin Bkmn 03
Nganh Cong Nghe Thong Tin Bkmn 02
Nganh Cntt Bkmn

Thông qua những kiến thức được giảng dạy, bạn hoàn toàn có thể tái tạo thiết kế lên những sản phẩm thương mại, quảng cáo nhãn hiệu,… mà hiện nay rất nhiều các nhà tuyển dụng đang cần.

Vấn đề về việc làm của những ai tốt nghiệp ngành thiết kế quản lý website không có gì là quá khó khăn, bởi đây là thời đại làm công nghệ làm chủ tất cả. Sau khi ra trường, thông thạo những kỹ năng được truyền đạt bạn sẽ tha hồ phát huy năng lực mình ở các công ty doanh nghiệp thuộc ngành quảng cáo, in ấn,… Và tất nhiên, với lĩnh vực này, mức lương thu về không hề nhỏ. Riêng ở những công ty quảng cáo, mỗi tháng bạn thậm chí có thể thu về hàng chục triệu.

Ngành quản trị mạng máy tính dạy những gì?

Đa số các ngành nghề hiện nay, dù bất kỳ lĩnh vực nào cũng đòi hỏi bạn ra trường phải kinh nghiệm và bắt đầu phát triển ở các cấp bậc thấp nhất. Tuy nhiên, với quản trị mạng máy tính lại khác, vị trí của những người thuộc lĩnh vực này bao giờ cũng chiếm phần quan trọng nhất.

Công việc chính của người quản trị mạng máy tính là điều khiển hệ thống mạng của toàn bộ tổ chức doanh nghiệp, công ty nào đó khi họ có nhu cầu. Nhiệm vụ cần làm bảo vệ mọi thông tin, dữ liệu và giữ an ninh mạng cho công ty. Bên cạnh đó các công ty của nhân viên có thể vẫn truy cập và làm việc được dễ dàng.

Tất nhiên, đối với một lĩnh vực khó khăn thì đòi hỏi kiến thức chuyên môn của cá nhân ấy cũng không hề nhỏ. Thông thường, quản trị mạng máy tính là người có kiến thức chuyên sâu, am hiểu tường tận về hệ thống phần cứng, phần mềm của máy tính và gần như tất cả những vấn đề khác liên quan đến internet. Dù vậy, hàng năm vẫn có nhiều bạn trẻ đam mê, hứng thú và theo đuổi lĩnh vực này.

Chỉ cần chịu khó nghiên cứu, tìm tòi theo học, sau khi ra trường vấn đề quan tâm chính của các bạn đó là tiền lương sẽ ở mức độ cao ngất ngưởng. Lương thực tập của nhân viên quản trị mạng máy tính có thể cao ngang bằng việc làm chính thức của các bạn theo học ngành nghề khác, dao động từ 7-8 triệu/tháng.

NGÀNH NÀY GIÚP BẠN TRỞ THÀNH CHUYÊN VIÊN

Viet Khoa Fb01

THỢ LÀNH NGHỀ

44127

chuyên viên

lien he

quản lý, đội nhóm

154171

KHỞI NGHIỆP

BẠN CÓ PHÙ HỢP KHÔNG?

TẠI SAO BẠN CHỌN BKMN?

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đừng ngần ngại để lại thông tin để tư vấn khóa học tại BKMN